ของโบราณต้องห้าม มีไว้ภายในบ้านดึงพลังเหี้ยมโหดเข้ามา

ก่อนเริ่มเสี่ยงดวงกับเกม PGSLOT ตรวจดูด่วนว่าข้างในบ้านของคุณ pigpg แม้เจอของโบราณต่อแต่นี้ไปรีบเอาไปทิ้งหรือหาวิธีปรับแต่งโดยทันที เพราะว่าจะมีผลให้พลังที่ความทารุณโหดร้ายย่างกรายเข้ามาในบ้าน แล้วส่งเสริมพลังด้านบวกออกไป ทำให้ชีวิตขัดข้องพบเห็นปัญหาไม่เว้นทุกวัน โดยข้าวของดั้งเดิมต้องห้ามจะมีอะไรบ้าง พวกเรา PGSLOT.TO ค่ายเกมล็อตชั้น ได้สะสมไว้ดังนี้ ก่อนทดสอบเล่น PG SLOT พวกเรามาทำความรู้จักข้าวของต้องห้ามกันก่อนเลย


นาฬิกาเก่า หลายบ้านบางทีอาจสะสมของโบราณ 

หนึ่งในนั้นเป็น นาฬิกาโบราณ เครดิต ฟรี กด รับ เอง ซึ่งถ้าหากนาฬิกาพวกนั้นยังดำเนินการได้ตามธรรมดาก็ไม่มีอะไรจะต้องห่วง แม้กระนั้นหากเป็นนาฬิกาตายแล้ว ไม่มีการเดิน แล้วยิ่งมีฝุ่นมาเกาะจะมั่นใจว่าเป็นการทำให้เวลาสูญเสียไปโดยไร้ผล รวมทั้งสื่อความหมายถึงการสูญเสียชีวิตด้วย โดยเหตุนี้แล้วแม้คุณมีนาฬิกาตายอยู่ในบ้านควรที่จะนำไปซ่อมบำรุงให้เดินได้ หรือแม้ซ่อมแซมมิได้ก็ควรจะชำระล้างนาฬิกาให้สะอาดไม่ให้ฝุ่นเกาะ แล้วปรับเข็มเป็นเที่ยงตรง อันหมายคือความถูกต้อง ก็บางทีอาจเป็นวิถีทางที่ดีสำหรับในการปรับแต่งได้

 


ถ้วยจานเก่า บ้านหลังไหนที่มีถ้วยชามเก่า ซึ่งบางครั้งอาจจะเป็นถ้วยชามสลักลวดลายโบราณเป็นมรดกตกทอดมาสู่รุ่นของคุณ ชี้แนะว่าให้จัดวางในตู้โชว์แล้วก็ชำระล้างอยู่ตลอดก็จะสามารถช่วยสำหรับปรับกลายเป็นการเรียกทรัพย์สมบัติได้ แต่ว่าถ้าหากว่ามีถ้วยชามเก่าที่พวกเราเคยใช้แล้วยาวนานหลายปีและมีรอยร้าว ควรจะทิ้งถ้วยจานนั้นเสีย ด้วยเหตุว่าเช้าใจกันว่าถ้วยชามร้าวจะนำพาไปสู่เรื่องของทะเลาะ การทะเลาะเบาะแว้งกับคนภายในครอบครัว การผลิตความแตกกันได้ หรืออีกแง่หนึ่งก็คือ ถ้วยชามที่ร้าวนั้นรอยร้าวจะมีความแหลมคมเมื่อนำไปล้างหรือไปใช้ความแหลมคมจากรอยร้าวในจานจะบาดได้นั่นเอง

กระจกเก่า ตามหลักฮวงจุ้ยจัดว่ากระจกเป็นข้าวของที่มีพลังการดูวิญญาณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแม้มีการนำกระจกไปตั้งไว้ที่ปลายเตียงบางครั้งอาจจะดูดพลังวิญญาณของพวกเราและก็ให้สิ่งเลวร้ายเข้ามาแอบแฝงได้ แล้วยิ่งเป็นกระจกเก่าแล้วก็มีรอยแตกร้าว มั่นใจว่าจะดูดพลังอวมงคลมาให้หลายเท่าด้วย ด้วยเหตุนี้บ้านหลังไหนมีกระจำเก่าแต่ว่าไม่มีรอยร้าว ควรจะหมั่นชำระล้างเป็นประจำและก็ถ้าเกิดพบว่ามีรอยแตกร้าว ควรจะเปลี่ยนแปลงกระจกบานใหม่โดยทันที


เก้าอี้เก่า ถ้าหากบ้านหลังไหนมีเก้าอี้ที่มิได้ใช้งานแล้วควรที่จะนำไปเก็บรักษา

เอาไว้ภายในห้องเก็บของให้เป็นระเบียบเรียบร้อยพีจีสล็อตอย่าปล่อยวางเก้าอี้ว่างตั้งไว้โดยที่ไม่มีผู้ใดไปนั่ง เนื่องจากมั่นใจว่าเก้าอี้ที่ปลอดคนไปนั่งจะเป็นการเชิญชวนเหล่าสัมภเวสีให้มาอยู่ รวมทั้งแม้เป็นเก้าอี้โยกหรือเก้าอี้วีลแชร์แม้ปล่อยทิ้งเอาไว้แล้วมีการโยกขยับได้เองจะยิ่งเพิ่มความหลอนขึ้นหลายเท่า นอกนั้น เก้าอี้ที่ขามีการทรุดโทรม ควรที่จะนำไปซ่อมแซมด่วนเพราะว่าโน่นหมายคือความไม่มั่นคง การสูญเสียเสาหลัก หรือมองดูในอีกมุมก็บางทีอาจหมายคือการปกป้องคุ้มครองอันตรายที่จะเกิดจากเก้าอี้ที่ชำรุดทรุดโทรมนั่นเอง

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.